Thái Nguyên: Tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân thêm hạnh phúc” năm 2024


Hằng năm, mỗi khi dịp tết đến xuân về, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo. Những việc làm thiết thực ấy của tuổi trẻ đã góp phần giúp nhiều gia đình vui Xuân, đón Tết ấm áp, hạnh phúc. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong công tác bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng hình ảnh lớp thanh niên giàu lòng nhân ái, bằng sức trẻ của mình dệt nên mùa xuân của xã hội.


Trước thềm xuân mới năm 2024, Tỉnh đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với mục đích mang xuân thêm hạnh phúc đến cho mọi nhà, mọi người. Tiêu biểu là Chương trình “Xuân tình nguyện” được tổ chức tại các địa phương đã và đang mang những món quà Tết, những tình cảm đẹp theo bước chân tuổi trẻ được trao đi, không ngừng nối dài, nhân lên, lan tỏa vì cộng đồng tốt đẹp ấm áp tình người.


Năm nay với chủ đề công tác năm “Năm thanh niên tình nguyện” kỷ niệm 10 năm Ban Bí thư Trung ương Đảng đồng ý chọn năm 2014 là “Năm Thanh niên tình nguyện” và kỷ niệm 25 năm “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè”; Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số, tín đồ tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm, an vui; và đẩy mạnh các hoạt động đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần trong địa bàn dân tộc, tôn giáo. Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân thêm hạnh phúc và Ngày hội Văn hóa thể thao thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo” năm 2024 tại xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai .


Nguồn: tỉnh Đoàn Thái Nguyên

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair