IFRAME SYNC

Thanh Hóa: Khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 thị xã Nghi Sơn

Vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã Nghi Sơn đã tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023. Tham dự chương trình có đồng chí Phùng Tố Linh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Nghi Sơn cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ các địa phương trong huyện.

Nghi thức diễu hành trong phiên khai mạc Trại hè thanh thiếu nhi

Với chủ đề “Thiếu nhi thị xã Nghi Sơn làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”, hội trại đã thu hút gần 2.000 đội viên, thanh thiếu nhi của đến từ 31 đơn vị của các phường, xã, thị trấn trong huyện tham gia. Hội trại sẽ diễn ra những nội dung hấp dẫn như: Diễu hành, khai mạc, đồng diễn, thi trại đẹp, thi nghi thức Đội, tham gia các trò chơi, chương trình nghệ thuật, đốt lửa trại là hoạt động ý nghĩa, là dịp để các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, bồi đắp hành trang cuộc sống, tạo cảm hứng để thi đua học tập, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội trại

Năm nay, nhiều đơn vị tham gia đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo trong các tiết mục, sáng tạo, đổi mới trong cách thể hiện nhờ đó chất lượng được nâng cao. Với sự sáng tạo, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã tận dụng được những nguyên vật liệu sẵn có để làm nên hình ảnh hội trại đầy sức sống, thể hiện được sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được những nét đẹp riêng của quê hương.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Thị xã Nghi Sơn thăm trại và động viên các em thiếu nhi

Với các hoạt động thiết thực, trại hè thiếu nhi thị xã Nghi Sơn đã tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, rèn luyện bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, cung cấp cho các em kiến thức, kỹ năng cần thiết để có một mùa hè vui, khỏe, an toàn. Bên cạnh đó, hội trại cũng nhằm tuyên truyền, lan tỏa đến toàn xã hội thông điệp chung tay bảo vệ trẻ em; nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, để các em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện.

Nguồn: trang Thông tin điện tử tỉnh Đoàn Thanh Hóa

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

 

IFRAME SYNC