Thanh Hoá: Thanh niên ngày đêm ‘phủ xanh’ tài khoản định danh điện tử

Thực hiện tháng cao điểm Đề án 06 của Chính Phủ; lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Minh Tuấn về Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID, tuổi trẻ Thanh Hoá đã và đang ngày đêm tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID.

ĐVTN TP Sầm Sơn Hăng hái phủ xanh tài khoản định danh điện tử

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “phủ xanh” tài khoản định danh điện tử, đoàn viên thanh niên đã tăng cường tuyên truyền về tính năng, tiện ích và đẩy mạnh các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID.

ĐVTN huyện Thọ Xuân Hăng hái phủ xanh tài khoản định danh điện tử

Đoàn viên, thanh niên là lực lượng nòng cốt đã trực tiếp xuống tận các thôn, xóm, bản để hướng dẫn người dân kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử.

ĐVTN huyện Quảng Xương Hăng hái phủ xanh tài khoản định danh điện tử

 

Tận tình giải thích về những tiện ích khi sử dụng tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID như: Tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thực hiện các giao dịch hành chính công. Có thể thay thế căn cước công dân và các loại giấy tờ mà công dân đăng ký tích hợp hiển thị trên ứng dụng định danh điện tử như: Giấy phép lái xe, đăng ký xe, bảo hiểm y tế…

ĐVTN huyện Đông Sơn Hăng hái phủ xanh tài khoản định danh điện tử

Dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng các lực lượng vẫn quyết tâm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tham gia thực hiện các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công quốc gia, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ theo Đề án 06 của Chính phủ, đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số.

Nguồn: trang Thông tin điện tử tỉnh Đoàn Thanh Hóa

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair