Thanh Hóa: Tổ chức chương trình “Chuyến xe chuyển động số”

Vừa qua, Trung tâm tư vấn Thanh niên TW Hội LHTN Việt Nam, Vietel Money, Tỉnh đoàn Thanh Hóa phối hợp với Huyện đoàn Hoằng Hóa tổ chức chương trình “Chuyến xe chuyển động số” tại xã Hoằng Thắng.

Với sứ mệnh phổ cập tài chính số toàn dân, Viettel Money chính thức triển khai chuyến xe Chuyển động số, trực tiếp đưa tài chính số tới người dân trên mọi miền Tổ quốc. Chuyến xe Chuyển động số của Viettel Money tại Thanh Hóa được tổ chức tại xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa với các hoạt động thiết thực như: Hội thảo “Nguồn sinh kế mới trong thời đại mới” với Diễn giả, người truyền cảm hứng, hot tiktoker Tân Phạm; Chụp ảnh, giao lưu cùng NSND Minh Hòa, diễn viên truyền hình nổi tiếng; Hướng dẫn đăng ký, thanh toán tiêu dùng điện tử miễn phí; Mua sắm hàng loạt sản phẩm tiêu dùng thiết yếu chỉ với 1k. Đặc biệt, Với mỗi tài khoản đăng ký thành công, người dân sẽ nhận trực tiếp 20.000 VNĐ vào tài khoản để tham gia mua sắm bất kỳ tại Gian hàng 1K.

Bên cạnh đó, tại trạm dừng chân của “Chuyến xe Chuyển động số” còn diễn ra các trò chơi với những phần quà hấp dẫn, đem lại sự kết nối cho người dẫn ở mỗi điểm cầu. Đặc biệt, bên cạnh những trò chơi quen thuộc, chuyến xe còn nghiên cứu và tổ chức các trò chơi truyền thống của từng địa phương, tạo không khí gần gũi và đậm đà bản sắc văn hóa.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Trung tâm tư vấn Thanh niên TW Hội LHTN Việt Nam và Vietel Money cùng các đơn vị phối hợp tổ chức, nhằm phổ cập tài chính số, thanh toán số, kiến tạo cuộc sống mới cho người dân, hiện thực hóa “Ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng và dịch vụ số”.

Nguồn: tỉnh Đoàn Thanh Hóa

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair