Thanh Hóa: Tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Mới đây, báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hoá, Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai huyện Thạch Thành và Như Xuân.
Theo Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn, đến năm 2024 là hơn 10 năm báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hoá huy động nguồn lực thăm hỏi chúc Tết người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. “Trong suốt quá trình đó, có sự phối hợp của Tỉnh đoàn Thanh Hoá, sự đồng hành của Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup)”, ông Sơn nói.


Đại diện lãnh đạo báo Tiền Phong, Tỉnh đoàn Thanh Hoá, lãnh đạo huyện Thạch Thành tặng quà động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
Tại chương trình ban tổ chức đã trao 500 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng gồm: 500.000 đồng tiền mặt và bánh, kẹo (trị giá 100.000 đồng). Trong đó, đoàn đã trao 250 suất quà tại huyện Thạch Thành, 250 suất quà tại huyện Như Xuân.


Đại diện lãnh đạo báo Tiền Phong, Tỉnh đoàn Thanh Hoá, lãnh đạo huyện Như Xuân tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
Chị Lê Thị Đoản, thôn Xuân Đàm, xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân xúc động nói: “Những món quà này, giúp chúng tôi với bớt khó khăn trong dịp Tết. Tôi sẽ mua sắm những thứ cần thiết cho ngày Tết, cố gắng mua cho mấy đứa trẻ bộ quần áo mới. Cảm ơn chương trình đã giúp chúng tôi được có cái Tết ấm áp hơn”.


Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn, đồng chí Lê Văn Châu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà người dân nghèo tại huyện Thạch Thành
Được biết Báo Tiền Phong trực thuộc T.Ư Đoàn, cùng với nhiệm vụ chuyên môn về thông tin, tuyên truyền, hàng năm đều tổ chức nhiều hoạt động văn hóa – xã hội, đền ơn đáp nghĩa. Trong suốt nhiều năm qua, Báo đã phối hợp với tổ chức Đoàn, đơn vị triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, như hiến máu tình nguyện, thăm hỏi thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong… và hướng về các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Nhà báo Vũ Tiến, Phó tổng biên tập Báo Tiền Phong, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phùng Tố Linh tặng quà người dân nghèo tại huyện Như Xuân
Theo nhà báo Lê Xuân Sơn, hàng năm Báo phối hợp Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà các hộ gia đình còn gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh. Năm nay tại Thanh Hóa, chương trình đến với bà con nhân dân huyện Thạch Thành và huyện Như Xuân. “Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này góp phần động viên người dân đón Tết thêm vui vẻ, ấm áp. Chúc bà con năm mới sức khỏe dồi dào, phối hợp với các cấp chính quyền, đoàn thể nỗ lực làm việc để cải thiện đời sống, xây dựng cuộc sống sung túc hơn”, nhà báo Lê Xuân Sơn bày tỏ.
Nguồn: tỉnh Đoàn Thanh Hóa

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair