IFRAME SYNC

Thanh niên quân đội, công an vận động đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sự vào cuộc của thanh niên lực lượng vũ trang trong hoạt động tình nguyện, cứu hộ cứu nạn, khắc phục thiên tai bão lũ, các hoạt động nghĩa tình,.. đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với những hoạt động xã hội, xây dựng được hình ảnh năng động gần gũi của tuổi trẻ trong nhân dân.
Tiêu chí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của thanh niên quân đội bao gồm 5 nội dung chủ yếu: Trung thành dũng cảm, Tâm trong trí sáng, Đoàn kết kỷ luật, Chủ động sáng tạo, Xung kích quyết thắng. Căn cứ vào tiêu chí chung, các cán bộ, Đoàn viên thanh niên đã được hướng dẫn, rèn luyện, học tập, đăng ký cũng như định kỳ báo cáo kết quả rèn luyện. Trải qua 3 năm thực hiện, những kết quả mang lại đã góp phần xây dựng, nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn viên thanh niên về vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc thực hiện chỉ thị.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên  #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC