Thiếu nhi thủ đô rộn ràng khai mạc hè

Tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Khai mạc hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi(1/6), với mong muốn cho các em thiếu nhi Thủ đô mùa hè bổ ích, ý nghĩa sau một năm học.

Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” 2023, chương trình là dịp nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành, cơ quan đơn vị, gia đình và chính các em trong việc thực hiện Luật Trẻ em và phòng, chống xâm hại, bạo lực và tai nạn thương tích trẻ em.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức trao tặng 50 suất quà và học bổng dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; Tổng kết và trao giải cuộc thi “Thiếu nhi Thủ đô lập trình cùng Codekitten” năm học 2022 – 2023. Bên cạnh đó khi tham gia chương trình, các em thiếu nhi còn được hòa mình vào tiết mục nghệ thuật đặc sắc, vui tươi; Các trò chơi dân gian, hoạt động tập thể nhận về nhiều phần quà hấp dẫn và đặc biệt là được ký lưu niệm biểu trưng chúc mừng Cung Thiếu nhi Hà Nội “68 mùa hoa – Nơi chắp cánh bay xa”.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair