IFRAME SYNC

Tiếp sức mùa thi năm 2024

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Báo Thanh niên, Tập đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024.

Phát biểu tại chương trình Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Năm 2024, Chương trình Tiếp sức mùa thi tiếp tục triển khai nhiều nội dung và hình thức mới nhằm hướng đến hỗ trợ tối đa cho các thí sinh tham gia vào các kỳ thi trong năm 2024. Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024 hướng đến hỗ trợ các thí sinh thi vào lớp 10, thí sinh tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực và học sinh có nguyện vọng du học ở nước ngoài”.

Tại chương trình ban tổ chức đã giải đáp nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung thông tin về chương trình tiếp sức mùa thi 2024, các hoạt động hỗ trợ tập huấn cho các tình nguyện viên tham gia, hỗ trợ các thí sinh theo từng khối đối tượng, Triển khai các hoạt động ôn thi đạt điểm cao:  Giới thiệu các kênh ôn luyện kiến thức trực tuyến uy tín và đăng tải các video ôn tập, luyện thi tốt nghiệp THPT trên các kênh báo đài, truyền hình, website, fanpage của Đoàn, Hội. Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cung cấp miễn phí 1.000.000 khoá ôn tập các môn học trong hệ thống các môn thi tốt nghiệp THPT cho học sinh trên cả nước thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến hocmai.vn; tổ chức chuỗi hoạt động “Ôn thi cùng Thủ khoa”,“Cùng em đi thi”.

Đặc biệt trong Tiếp sức mùa thi 2024 Ban tổ chức tiếp tục triển khai thực hiện dự án phát huy người nổi tiếng, người của công chúng trong việc triển khai hoạt động tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý, tư vấn kỹ năng, kinh nghiệm cho các thí sinh trước kỳ thi với nhiều giải pháp mới mang hiệu quả cao.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC