Tỉnh Đoàn Hà Nam: Thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nặng.

Rate this post

Vừa mới đây, Chi đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan Thành uỷ Phủ Lý đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Bình và xã Tiên Hải, thành phố Phủ Lý. Qua đó, 2 đơn vị đã trao tặng 05 suất quà với tổng trị giá trên 03 triệu đồng cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đó, gia đình em Nguyễn Thành Long sinh năm 2012 là một trong những trường hợp đặc biệt. Em hiện sống với ông bà ngoại, gia đình thuộc diện hộ nghèo nhiều năm nay do bố em mất sớm, mẹ em cũng bệnh nặng mới mất. Mặc dù gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng em Long vẫn chăm ngoan và nỗ lực vươn lên trong học tập. Đối với gia đình em Lê Văn Trường – học sinh lớp 5B, trường TH Tiên Hải, em và em trai 5 tuổi đều bị bệnh máu trắng khiến việc học của em gặp nhiều khó khăn. Khó khăn là vậy tuy nhiên nhiều năm liền, các em đều đạt học sinh tiên tiến.

Tại các điểm thăm tặng quà, các đồng chí trong Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chia sẻ những khó khăn đối với các em và gia đình. Đồng thời động viên, mong muốn gia đình và em Trường cố gắng vượt qua khó khăn, luôn giữ tinh thần lạc quan, thực hiện tốt việc điều trị bệnh, sớm hồi phục sức khỏe để đến trường học tập và rèn luyện cùng với các bạn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, sự quan tâm của đoàn viên thanh niên với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần chung tay chia sẻ, động viên giúp các gia đình, các em có học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Tỉnh Đoàn Hà Nam

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair