IFRAME SYNC

Tọa đàm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện qua góc nhìn của cán bộ trẻ cơ quan Trung ương Đoàn

Phong trào “Thanh niên tình nguyện” nói chung và “Thanh niên tình nguyện hè” nói riêng đã trải qua 20 năm hoạt động và ngày càng phát triển cũng như đi sâu đi sát vào thực tế đời sống xã hội. Qua từng năm, nội dung hoạt động đều khác biệt nhưng mục đích chính đều là muốn thể hiện rõ nét vai trò to lớn của thanh niên Việt Nam trong việc tham gia giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội. Bên cạnh đó khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Buổi tọa đàm cũng là dịp để các cán bộ trẻ Trung ương Đoàn tham gia trao đổi, đánh giá những kết quả đạt được cũng như nhìn nhận những thành công, hạn chế của chặng đường 20 năm tình nguyện của thanh niên. Qua đó các cán bộ cũng đề xuất những sáng kiến, giải pháp để chiến dịch hoạt động tốt hơn trong tương lai.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #20nămtìnhnguyện #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC