IFRAME SYNC

Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 được Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam phát động với chủ đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cuộc thi được đánh giá là sự kiện quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của toàn thể cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên thanh niên, người lao động của tổng công ty Vinataba. Trong đó, đã có 181 thí sinh dự thi và chọn lọc ra được 21 đội thi tranh tài ở 3 nội dung: Phần thi năng khiếu (Nhớ mãi ơn Người), Bình phim (Người là niềm tin tất thắng) và Phần thi kiến thức (Theo chân Bác).

Bên cạnh đó, việc thực hiện Chỉ thị 05 từ ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị đã được Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam triển khai một cách nghiêm túc, chủ động, vận dụng sáng tạo và thực hiện một cách linh hoạt các nội dung của Chỉ thị phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty và các đơn vị thành viên. Trong 3 năm qua, Tổng công ty đã phát động, triển khai 07 phong trào thi đua theo chuyên đề gắn với các mục tiêu, nhiệm vụ được giao đạt hiệu quả thiết thực, góp phần đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên:
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #HọctậpHồChíMinh #Tổngcôngtythuốclá #LàmtheolờiBác  #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC