Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay diễn ra trong không khí sôi nổi, đạt hiệu ứng lan tỏa rộng khắp trên toàn quốc, với hơn 6,5 triệu lượt đoàn viên, thanh niên tham gia Chiến dịch.

Ghi nhận những kết quả nổi bật với 11/11 chỉ tiêu đều vượt kế hoạch đề ra, tiêu biểu trong số đó là: Xây dựng mới 1.791 tuyến phố (đường, hẻm) văn minh với các tiêu chí “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn” – đạt 358,2%; Hỗ trợ nâng cao năng lực số cho 6.539.030 lượt thanh thiếu nhi và người dân – đạt 218%; Tổ chức cho 977.111 lượt thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế – đạt 244,3%; Hỗ trợ 808.440/350.000 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn – đạt 231%.

Nhiều hoạt động mang màu sắc riêng, như Hoạt động tình nguyện triển khai tại 100% Đảo Thanh niên, các địa bàn trọng tâm thu hút nhiều đối tượng đoàn viên thanh niên tham gia hơn so với các năm trước. Các chiến dịch và chương trình như: Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh, Tiếp sức mùa thi… đều triển khai hiệu quả gắn với chủ đề chuyển đổi số.

Chiến dịch năm nay đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo trong triển khai các nội dung của chiến dịch tại các địa phương, đơn vị, có tính bền vững để có thể tiếp tục nghiên cứu nhân rộng trong những năm tiếp theo.

Chiến dịch tình nguyện hè năm 2023 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên cả nước, khẳng định trách nhiệm, quyết tâm hành động của tuổi trẻ trong quá trình đóng góp tâm sức, nhiệt huyết cho sự phát triển của đất nước, xứng đáng với sự kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân vào thế hệ trẻ.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair