Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi 2019”

Ngày 7.10, tại Trường trung học cơ sở Tứ Liên (quận Tây Hồ, Hà Nội), T.Ư Đoàn đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” năm 2019.
Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi” diễn ra từ 18/03 – 03/09, nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp giới trẻ thách thức bản thân ở các hoạt động tình nguyện, hướng tới nâng cao nhận thức cộng đồng cùng chung tay vào các hoạt động tình nguyện.
Cuộc thi đã có 434 tác phẩm được gửi về từ các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc, sinh viên các trường cao đẳng và đại học, học sinh các trường THPT, các doanh nghiệp và cơ quan sự nghiệp hành chính trên cả nước, thu hút 5,9 triệu lượt người tiếp cận, hơn 1 triệu lượt người tương tác (like, chia sẻ, bình luận) trên mạng xã hội Facebook.
Kết thúc cuộc thi ban giám khảo đã lựa chọn 16 giải thưởng. Trong đó, 1 giải nhất thuộc về tác phẩm “Xây nhà cho Người mẹ bệnh tật một nách nuôi 3 con nhỏ Lương Thị Vân, người dân tộc Thái” của tác giả Phan Thị Giang.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn  #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi