IFRAME SYNC

Trailer – Chương trình Đối thoại Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn.

??? CHỈ CÒN 1 NGÀY DUY NHẤT ???
Hãy đến với chương trình đối thoại.
Cùng chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, trăn trở trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đồng thời tham gia góp ý, hiến kế và đề xuất những ý tưởng để thắp sáng khát vọng thanh niên Việt Nam, dựng xây đất nước. Khát vọng thanh niên Việt Nam là chủ đề chương trình đối thoại giữa Bí thư thứ nhất Ban chấp hành trung ương Đoàn với Đoàn viên thanh niên. Đây là nội dung trọng tâm, được thực hiện định kỳ trong Tháng thanh niên hàng năm.
Chương trình được diễn ra vào 8h30 ngày 25 tháng 3 năm 2020 tại Trụ sở Trung ương Đoàn, 62 Bà Triệu, Hà Nội.
Đối thoại với bí thư thư nhất Trung ương Đoàn sẽ là cơ hội để các bạn Đoàn viên thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng thắp sáng khát vọng tuổi trẻ, đó là: Khát vọng vươn lên; Khát vọng cống hiến; Khát vọng sáng tạo; Khát vọng sẻ chia.
Chương trình được truyền hình trực tuyến trên các nền tảng số của Trung ương Đoàn, Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Báo Thanh niên, Báo Tiền Phong và hệ thống các cấp bộ Đoàn trong cả nước.
Để tham gia chương trình đối thoại với đồng chí bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, các bạn hãy cùng gửi câu hỏi đến đường link: doithoai.doanthanhnien.vn. hoặc gọi điện đến đường dây nóng của chương trình: 0944 22 88 55
——————–
Video do Truyền hình Thanh Niên sản xuất, đăng tải lại trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Cẩmnang #THTN_Chuyểnđộng #THTN #táichế #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC