IFRAME SYNC

Trang bị kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ phạm nhân

Sáng nay, ngày 26/8/2023, tại Phân trại số 3 Trại giam Thanh Xuân, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp với bệnh viện phụ sản Hà Nội tổ chức chương trình hoạt động truyền thông, chăm sóc sức khỏe sinh sản và khám phụ khoa cho phạm nhân nữ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, trạng bị cho phạm nhân nữ một số kiến thức cơ bản trong việc tự chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân, giúp họ yên tâm tư tưởng, phòng ngừa được một số bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian học tập, lao động, cải tạo tại trại viên, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Hoạt động cũng thể hiện vai trò của tổ chức hội phụ nữ trong việc hỗ trợ phạm nhân nữ tái hòa nhập cộng đồng, cải tạo tiến bộ, trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội.

Tại chương trình, các nữ phạm nhân sẽ được giao lưu, trao đổi với các bác sỹ để có thêm kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe và các bệnh phụ khoa thường gặp. Trong khuôn khổ chương trình, các y bác sỹ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ khám phụ khoa cho một số chị em nữ trong độ tuổi sinh sản; giúp chị em phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh phụ khoa.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC