IFRAME SYNC

Trung tâm bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh

Sinh ra ai cũng mong được một gia đình hoàn chỉnh nhưng nhóm trẻ lại không được may mắn như vậy .. Để bù đắp phần nào, nhiều người không cùng huyết thống đã làm “bố mẹ” chăm sóc các em không kể ngày đêm tại Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh.

Cô bé Nhàn gần 1 tuổi được Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt Tỉnh Quảng Ninh nhận về nuôi gần 1 năm nay. Bị bỏ rơi từ khi còn rất nhỏ bản thân em cũng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. Thế nhưng nhờ có sự yêu thương từ các bảo mẫu tại đây đã giúp em có được một mái ấm gia đình.

Hiện tại Cơ sở bảo trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh QN là nơi tiếp nhận nuôi dưỡng 95 trẻ thuộc diện đặc biệt khó khăn, như trẻ tàn tật nặng, nhiễm HIV, bị bỏ rơi, mồ côi không nơi nương tựa hoặc bố mẹ vi phạm pháp luật. Quá trình tiếp nhận và nuôi dưỡng các em còn gặp khá nhiều khó khăn.

Nhờ sự quan tâm và những chính sách của tỉnh QN, trẻ thuộc đối tượng bảo trợ xã hội tại cơ sở được hưởng chế độ trợ cấp cao hơn so với mặt bằng chung của cả nước. Bên cạnh đó cơ sở còn trích quỹ từ thiện xã hội từ nguồn đóng góp ủng hộ tổ chức cá nhân để bổ trợ trong bữa ăn, thuốc men, đồ dùng, các khoản liên quan tới học tập cho các cháu. Thời gian qua, cơ sở đã thực hiện nhiều hoạt động chăm sóc và hỗ trợ trẻ em, đặc biệt đã kết nối và tạo cho trẻ có được môi trường sống tốt hơn, có điều kiện để hoà nhập và phát triển toàn diện hơn.

Song song với công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và phục hồi chức năng, Cơ sở Bảo trợ, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đẩy mạnh việc hướng nghiệp, kết nối với cơ sở dạy nghề để các em có việc làm, có thu nhập và tự tin hòa nhập cộng đồng.

Không chỉ được nuôi dưỡng, được tạo điều kiện học tập, từ mái ấm này những ước mơ, hoài bão của các em sẽ có cơ hội được chắp cánh, nâng bước giúp các em trở thành những người có ích cho cộng đồng.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC