IFRAME SYNC

TT Huế: Chương trình “An toàn giao thông – kết nối cộng đồng” năm 2023


Hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức và xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi và tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Vừa qua, tại Trung tâm VH-TT&TT thị xã, Thị Đoàn phối hợp cùng Ban an toàn giao thông thị xã tổ chức chương trình “An toàn giao thông – Kết nối cộng đồng” năm 2023 và tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông.


Chương trình đã diễn ra với các nội dung chính: phóng sự về tình hình trật tự và tai nạn giao thông trên địa bàn thị xã năm 2023; tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông; giao lưu toạ đàm với khách mời; tặng 26 suất quà cho thân nhân các gia đình có người tử vong vì tai nạn giao thông, mỗi suất trị giá 2.000.000 đồng.


Việc tổ chức chương trình “Kết nối cộng đồng – Vì An toàn giao thông” có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành trong công tác bảo đảm an toàn giao thông và nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân, từng bước xây dựng văn hoá giao thông của cộng đồng.
Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC