IFRAME SYNC

TT Huế: Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà”


Vừa qua, Hội đồng Đội thị xã Hương Trà, Hội Chữ thập đỏ thị xã, phối hợp cùng các đơn vị đồng hành: Ban từ thiện xã hội – Giáo hội Phật giáo tỉnh, Nhóm thiện nguyện Ánh sáng từ bi, CLB Nối vòng tay lớn, Công ty Cổ phần sữa Vitadairy và Trường Tiểu học Hương Vân tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà” tại phường Hương Vân, thị xã Hương Trà.
Tại chương trình đã trao tặng 100 suất quà cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hương Vân, trong đó bao gồm 100 áo ấm m trị giá hơn 15 triệu đồng; trao tặng 30 suất quà cho 30 thiếu nhi đặc biệt khó khăn với trị giá mỗi suất 400.000 đồng; 70 suất quà cho các em thiếu nhi khó khăn trị giá mỗi suất là 200.000 đồng. Tổng kinh phí là hơn 30 triệu đồng.


Trong những năm qua, chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà” là hoạt động thường niên được các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn thị xã triển khai sâu rộng và hiệu quả, với nhiều hình thức, thiết thực đã chăm lo, hỗ trợ cho nhiều trường hợp thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đã để lại nhiều tình cảm, dấu ấn tốt đẹp trong cộng đồng xã hội.


Trong thời gian tới chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà” sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các em thiếu nhi trên địa bàn Hương Trà trong thời gian đến, đề cùng hỗ trợ cho những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trong cuộc sống; cổ vũ, tạo niềm tin và giúp cho các em có thêm động lực phấn đấu, thắp sáng ước mơ sống cho mình.
Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC