IFRAME SYNC

TT Huế: Góp sức trẻ hỗ trợ phát triên sản xuất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Lộc

Mới đây, tại UBND xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn – Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức chương trình trao mô hình giảm nghèo, hỗ trợ phát triển sản xuất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Lộc. trên địa bàn xã Lộc Bình và xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam. Bí thư Tỉnh Đoàn thông tin về những công trình, phần việc thanh niên nổi bật của các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh thời gian qua, trong đó việc trao các mô hình sinh kế cho các hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình có thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được chú trọng và lan tỏa mạnh mẽ.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn công tác đã trao tặng 3.000 con gà giống và 1,5 tấn thức ăn chăn nuôi cho bà con nghèo của 2 xã Lộc Bình và Lộc Vĩnh với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam hỗ trợ.

Ngoài ra, Đoàn đã đến thăm hộ gia đình ông Huỳnh Diệp, là một trong những hộ cận nghèo được nhận hỗ trợ, nhằm kiểm tra đánh giá quá trình nuôi thả bước đầu của bà con.

Đây là hoạt động nhằm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp; tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong việc thực hiện Nghị quyết số 11 của Tỉnh ủy về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025.

Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC