IFRAME SYNC

TT Huế: Hội Đồng Đội huyện hỗ trợ sửa chữa nhà “Khăn quàng đỏ” năm học 2023 – 2024

Nhằm giúp các em Đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và có cuộc sống ổn định hơn. Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chỉ đạo Hội đồng Đội huyện tổ chức bàn giao hỗ trợ sữa chữa ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” năm học 2023-2024 cho gia đình em Huỳnh Văn Tiến Nhân học sinh trường THCS Đặng Tất, em Huỳnh Thị Ty và em Huỳnh Văn Tiến Toàn học sinh trường TH số 2 Quảng Thành, sống tại thôn Kim Đôi, xã Quảng Thành.

Đây là trường hợp học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình có 03 cháu 01 cháu đang học khối THCS và 02 cháu đang học khối TH và đang sống với mẹ; gia đình hiện tại thiếu nhiều cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc sống hằng ngày và việc học tập của các em. Qua quá trình rà soát hồ sơ và khảo sát của Hội đồng Đội huyện đã hỗ trợ kinh phí trị giá 20.000.000đ để sửa chữa ngôi nhà để giúp em vững bước hơn trên con đường đến trường và học tập tốt hơn.

Trong quá trình sửa chữa nhà được sự quan tâm và hỗ trợ của Đoàn xã và Hội chữ thập đỏ xã đã huy động thêm các nguồn lực trên địa bàn xã để sửa chữa thay phần mái và các hạn mục khác cho gia đình.

Đến nay đã hoàn thành và bàn giao sửa chữa ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” trích từ nguồn quỹ “Nuôi heo đất – Giúp bạn đến trường” do các bạn đội viên, học sinh tiết kiệm tiền ăn quà vặt hằng ngày. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Hội đồng Đội triển khai hằng năm và đã lan toả thông điệp tích cực đến nhiều em đội viên, học sinh trên địa bàn huyện nhằm chung tay giúp đỡ bạn nghèo trong quá trình học tập và có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC