IFRAME SYNC

TT Huế: Hội nghị định hướng, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh năm 2023

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị định hướng, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh năm 2023.


Tỉnh Thừa Thiên Huế hiện có 01 Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi cấp tỉnh, 01 Nhà thiếu nhi cấp huyện (Trực thuộc UBND thành phố Huế). Mỗi xã, phường, thị trấn đều có ít nhất 01 khu vui chơi cho thiếu nhi. Các hoạt động của hệ thống thiết chế văn hóa cho thiếu nhi tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, biên chế, kinh phí nhưng vẫn tổ chức được một số hoạt động đáp ứng được một phần nhu cầu của thiếu nhi trên địa bàn như: Hội trại kỹ năng; các cuộc thi, liên hoan tiếng hát thiếu nhi; hoạt động thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa, truyền thống; thi vẽ tranh; tổ chức các lớp năng khiếu, các chương trình rèn luyện kỹ năng sống; chăm lo cho thiếu nhi khó khăn, các hoạt động hè, Trung thu…


Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo – Giám đốc Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh báo cáo thực trạng hoạt động của Trung, các mặt thuận lợi, khó khăn trong hoạt động của Trung tâm và các sân chơi của thiếu nhi; đề xuất những giải pháp phát huy hiệu quả các hoạt động trong điều kiện hiện tại.
Định hướng cho hoạt động của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và các sân chơi thiếu nhi trên địa bàn tỉnh thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đề nghị Ban Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tiếp tục phối hợp với các Ban, Văn phòng Tỉnh Đoàn tham mưu, phối hợp tổ chức hoạt động để nâng quy mô hoạt động; phát huy vai trò của các Câu lạc bộ, đội, nhóm của thanh niên; bồi dưỡng nâng cao chất lượng các Câu lạc bộ, đội, nhóm của thiếu nhi như đội trống, kèn, nghi thức Đội; phối hợp mở các lớp năng khiếu văn – thể – mỹ, các sân chơi trải nghiệm; đẩy mạnh công tác truyền thông về Trung tâm và các hoạt động của Trung tâm. Ngoài ra, nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh các dịch vụ kinh doanh của Trung tâm.


Hội nghị định hướng, nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh năm 2023 nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng, xây dựng hoạt động Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh hiệu quả; đồng thời, là dịp để cán bộ Đoàn, Đội, cán bộ Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác.
Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC