IFRAME SYNC

TT Huế: Kết nạp đảng cho 02 học sinh là đoàn viên tiêu biểu và 01 giáo viên

Trong thời gian qua được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy trong công tác phát triển Đảng viên là đoàn viên trong học sinh. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã chỉ đạo Đoàn các trường THPT và Trung tâm GDNN – GDTX huyện tập trung rà soát các em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tham gia tốt các hoạt động Đoàn – Hội đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn để bồi dưỡng, giới thiệu kết nạp Đảng.

Năm học 2023 – 2024, Đoàn các trường  THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn huyện đã giới thiệu 18 Đoàn viên ưu tú để tham gia lớp nhận thức về Đảng. Qua đó, chiều ngày 05/4/2024, Chi bộ trường THPT Nguyễn Chí Thanh, huyện Quảng Điền đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú, trong đó có 02 em học sinh là Đoàn viên ưu tú khối lớp 12. Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Trần Quốc Thắng – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Khuyến – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, toàn bộ đảng viên Chi bộ nhà trường.

Đây là Lễ kết nạp Đảng viên học sinh đầu tiên của Chi bộ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, đánh dấu cột mốc quan trọng đối với công tác phát triển Đảng trong học sinh là Đoàn viên ưu tú của nhà trường và trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh, nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên và nâng cao sức chiến đấu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hai đảng viên học sinh gồm Lê Hoàng Xuân Giao và Hồ Trần Anh Đức đều là những đoàn viên tiêu biểu được kết nạp Đảng lần này. Cả hai đều đạt được những thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội tại nhà trường là tấm gương tiêu biểu để các học sinh ưu tú noi theo, học tập để phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Công tác phát triển Đảng trong Đoàn viên, thanh niên, học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đoàn nhằm bổ sung nguồn nhân lực trẻ cho Đảng, vì vậy luôn được Đoàn trường THPT và Trung tâm GDNN – GDTX huyện quan tâm, chú trọng triển khai đồng bộ từ giáo dục chính trị, tư tưởng cho đến triển khai sâu rộng các phong trào thanh niên.

Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

 

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC