IFRAME SYNC

TT Huế: Lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023

Mới đây, tại trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ ra quân Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 với hơn 300 bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia.

Năm nay, để có thể phù hợp với nhu cầu thực tế tại địa phương và sự thay đổi trong phương thức thi, xét tuyển của các trường, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã mở rộng đối tượng được hỗ trợ, không chỉ tập trung vào các thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 mà còn hỗ trợ các thí sinh tham gia tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2024 và thí sinh tham gia các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy của các trường có tuyển sinh riêng. Do đó, chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ được triển khai từ tháng 5/2023 đến 10/2023 (trọng tâm tháng 6/2023) tại các điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh. Tuần cao điểm triển khai đồng loạt chương trình trên quy mô toàn tỉnh từ ngày 29/5 đến ngày 04/6/2023.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình đồng chí Hoàng Thị Thùy Linh – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cho biết: Đến thời điểm hiện tại, các công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng để chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay đạt kết quả cao, đảm bảo yêu cầu “An toàn – Hiệu quả – Thiết thực”. Đồng thời đề nghị các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 phát huy cao nhất tinh thần xung kích tình nguyện, tích cực tham gia công tác hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh; hoàn thành tốt các nội dung được phân công, chấp hành nội quy của chương trình, đảm bảo yêu cầu về mặt thời gian.

Cũng trong dịp này, với sự đồng hành của Tập Đoàn Thiên Long, Báo Thanh niên, tại Lễ ra quân, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao tặng 140 áo phông và 140 mũ lưỡi trai cho Tình nguyện viên tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2023 trên địa bàn toàn tỉnh. Bên cạnh đó, nhằm đồng hành với chương trình, Viettel Thừa Thiên Huế trao tặng bộ công cụ tuyên truyền chương trình, hỗ trợ nhân sự tình nguyện tham gia tại tất cả các điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn tỉnh; hỗ trợ dù tại một số điểm thi trên địa bàn 09 huyện, thị xã, thành phố và tặng 100 sim điện thoại cho các chiến sĩ tình nguyện.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là dịp để đoàn viên, thanh niên thể hiện sức trẻ, để sống hết mình, sống có ý nghĩa hơn, cống hiến, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân. Với thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng các bạn”, chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay hy vọng sẽ góp phần giảm bớt lo lắng, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, nghị lực và niềm tin để các bạn thí sinh thực hiện thành công ước mơ, hoài bão trên con đường học vấn.

Nguồn: tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

 

IFRAME SYNC