IFRAME SYNC

TT Huế: Ngày hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2023


Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023; hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2023 chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức và xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi.
Mới đây, Thị Đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023, thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên tham gia. kêu gọi đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân tiếp tục chấp hành các quy định về an toàn giao thông, có hành vi ứng xử tích cực khi tham gia giao thông.


Tại Ngày hội đã trao 25 suất quà (gồm quà và tiền mặt) ước tính trị giá 1,3 triệu đồng mỗi suất cho đoàn viên, học sinh khối THPT, GDNN-GDTX có khó khăn trên địa bàn.
Ngay sau lễ khai mạc, các Đoàn viên thanh niên đã cùng nhau chơi các trò chơi về an toàn giao thông như: đèn tín hiệu giao thông, lái xe an toàn, đo nồng độ cồn, đổ nước vào chai phiên bản giao thông, đoàn tàu thông minh, đội nón bảo hiểm, đèn tín hiệu giao thông cũng đã diễn ra sôi nổi tại tiền sảnh Trung tâm VH-TT&TT thị xã với 15 đội chơi.


Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2023 được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên thanh niên về an toàn khi tham gia giao thông; nâng cao kiến thức, ý thức tuân thủ Luật giao thông đường bộ góp phần giảm thiểu những vi phạm và tai nạn giao thông; Trang bị cho đoàn viên thanh niên những kiến thức lái xe an toàn, hiệu quả và kỹ năng ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình tham gia giao thông. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho đoàn viên thanh niên thông qua các hoạt động diễn ra trong ngày hội, qua đó giúp đoàn viên thanh niên ý thức hơn vị trí, vai trò và trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông. Đồng thời thúc đẩy thực hiện mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa cuộc vận động ”Thanh niên với văn hóa giao thông”. Các hoạt động an toàn giao thông của ngày hội góp phần nâng cao ý thức của giới trẻ trong việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông, ngăn ngừa các nguy cơ gây tai nạn giao thông để hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông.


Nguồn: tỉnh Đoàn TT Huế

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC