IFRAME SYNC

TT Huế: Tuổi trẻ tảo mộ Nghĩa trang liệt sĩ thành phố và thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh hùng

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước, mới đây, Thành Đoàn tổ chức Lễ dâng hương, tảo mộ tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Tại đây, hơn 1000 đoàn viên, thanh niên đã tham gia những phần việc ý nghĩa như: Làm sạch cỏ và lá cây khô, lau chùi bia mộ, tổng dọn vệ sinh, chăm sóc và thắp hương hơn 2000 phần mộ – nơi yên nghỉ những người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc.

Cũng trong dịp này, Thành Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Chanh ở phường An Đông. Đây là hoạt động thường niên của Tuổi trẻ thành phố Huế, nghĩa cử thiết thực này không chỉ nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” quý báu của dân tộc mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước.

Nguồn: tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre#thanhnienso#musicfair

 

IFRAME SYNC