IFRAME SYNC

Tuổi trẻ Học viện Báo chí và Tuyên truyền với chiến dịch tình nguyện hè

Trong Chiến dịch tình nguyện hè năm nay, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tới các xã nghèo huyện Thanh Chương, Nghệ An là nơi đặc biệt khó khăn, có nhiều bà con dân tộc sinh sống. Cùng đồng hành là những em học sinh từ trường THPT Thái Phiên, Hải Phòng.
Các bạn trẻ đã cùng người dân tham gia tổng vệ sinh môi trường, làm đẹp các con đường quanh thôn bản, xây dựng sân chơi cho thiếu nhi, tạo ra môi trường hoạt động văn hóa – thể dục thể thao cho xã nghèo. Các bạn cũng đã cùng huyện Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, thương binh, gia đình chính sách, các em học sinh khó khăn. Dù chuyến đi chỉ vỏn vẹn 5 ngày nhưng những gì tuổi trẻ Học viện Báo chí và Tuyên truyền đem lại cho địa bàn xã đều là những kết quả tốt được người dân hết lòng ghi nhận, chính quyền địa phương đánh giá cao.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên  #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC