Tuổi trẻ quận Hoàn Kiếm hướng về Trường Sa thân yêu

Chiều ngày 19/9/2023, Ban Chỉ huy Quân sự Quận Hoàn Kiếm phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàn Kiếm, tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: “Hà Nội với Trường Sa và trách nhiệm của Lực lượng vũ trang, tuổi trẻ quận Hoàn Kiếm”.
Tới dự có các đồng chí Đại tá Đoàn Chí Thắng- phó chủ nhiệm chính trị- Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàn Kiếm; đại diện Lữ đoàn 147 Quân chủng Hải quân, Thành đoàn Hà Nội; Bí thư Đoàn Thanh niên 18 phường và thanh thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn quận.
Có lẽ những ai đã từng có cơ hội đặt chân đến Trường Sa mới thật sự thấm thía câu nói: “Đến với Trường Sa để thêm yêu Tổ quốc”. Và Hà Nội – Thủ đô thân yêu, trái tim của cả nước nói chung, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và thế hệ trẻ quận Hoàn Kiếm nói riêng vẫn luôn dành trọn cho quân và dân Trường Sa rất nhiều tình cảm thân thương, yêu mến và tự hào. Lực lượng vũ trang và thế hệ trẻ Quận Hoàn Kiếm hôm nay không chỉ mang trong mình tình cảm trân trọng biển trời Tổ quốc, mà còn cả sự nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mình với trọng trách bảo vệ chủ quyền biển, đảo; cùng quyết tâm, ý chí cháy bỏng “Sẵn sàng lên đường khi Tổ quốc cần”.
Chương trình tọa đàm hôm nay mang tới cơ hội cho các bạn trẻ được gặp gỡ , trò chuyện với những cán bộ, chiến sĩ đã từng công tác ở quần đảo Trường Sa, để hiểu thêm về những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các vùng hải đảo; những nỗ lực trong công tác tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền lãnh thổ, tinh thần yêu nước; những nội dung, thông điệp giá trị, ý nghĩa về tình yêu, niềm tự hào biển đảo và trách nhiệm của lực lượng vũ trang và thế hệ trẻ quận Hoàn Kiếm với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.
Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn – Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đã từng công tác ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam thay lời tri ân sâu sắc với những hy sinh, khó khăn của các cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa.
————
Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi
☎️ Điện thoại: 024.62631737
???? Mail: thanhthieunhimedia@gmail.com
????Youtube: https://bit.ly/MusicFair2
???? Web: https://truyenhinhthanhnien.com.vn
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1
————
#thanhnienso #thanhnienchuyendoiso #truyenthongthanhthieunhi