Tuổi trẻ Tuyên Quang góp sức quảng bá, xây dựng quê hương

Để du khách đến với thành phố Tuyên Quang tiếp tục có những trải nghiệm mới lạ; Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp chặt chẽ giữa các cơ sở Đoàn trên địa bàn, duy trì, tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm góp phần tạo nên sự thành công cho Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023.

Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện các mô hình trung thu mini do Thành đoàn Tuyên Quang, Đoàn các trường THPT Chuyên, Tân Trào và Nguyễn Văn Huyên thực hiện.

Theo kế hoạch sẽ có 30 mô hình mini là các con vật ngộ nghĩnh như ong, bướm…được các đơn vị làm và đưa vào hoạt động trong dịp này.
Để hoàn thiện được các sản phẩm theo đúng kế hoạch, những ngày qua Thành đoàn đã phân công cho từng đoàn viên, thanh niên làm việc theo từng nhiệm vụ cụ thể.

Những mô hình này sau khi hoàn thiện được gắn trên các xe đạp diễn diễu trên các tuyến phố vừa tạo thêm tính độc đáo và đa dạng cho du khách đồng thời thể hiện tình cảm riêng của thanh niên thành phố Tuyên Quang dành cho các em thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu.

Ngoài các mô hình trung thu mini được triển khai thực hiện và hoàn thành sớm; Thành đoàn Tuyên Quang tiếp tục duy trì các hoạt động như: Tổ chức các trò chơi dân gian, văn hóa, văn nghệ, vẽ tranh, phát nước uống miễn phí cho du khách; Xây dựng và triển khai các đội hình thanh niên tình nguyện bảo vệ môi trường; Tổ chức Hội thi và đêm Gala “Vũ điệu trẻ” thành phố Tuyên Quang năm 2023 theo đúng kế hoạch đã xây dựng.
Việc tích cực tham gia quảng bá về du lịch Tuyên Quang thông qua các hoạt động do Thành đoàn tổ chức sẽ góp phần cùng với chính quyền địa phương giới thiệu với nhân dân và du khách trong nước và quốc tế về hình ảnh miền đất, con người và các giá trị di sản văn hóa của Tuyên Quang.

Thông qua các hoạt động tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên, thanh thiếu nhi cống hiến được sức trẻ của mình vì cuộc sống cộng đồng, hơn thế nữa đây còn là cơ hội để mỗi đoàn viên thanh niên thành phố Tuyên Quang phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ tăng cường giới thiệu với nhân dân cả nước và quốc tế về hình ảnh miền đất, con người, tiềm năng du lịch trên địa bàn thành phố Tuyên Quang; đồng thời tiếp tục xây dựng Lễ hội Thành Tuyên trở thành sản phẩm du lịch đặc trưng, riêng có của thành phố, của tỉnh và mang thương hiệu quốc tế.
————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair