IFRAME SYNC

Tuổi trẻ ứng phó với biến đổi khí hậu – Nhóm T4A015 – Giải Nhất tuần 4

Tuần 4 của cuộc thi tiếp tục diễn ra sôi nổi từ 12/08 đến 18/8/2019. Trong đó bài dự thi với số báo danh T4A015 đã đạt Giải Nhất tuần 4 với số điểm: 851 lượt share, 2.554 lượt like, tổng điểm 4.256. Giải Nhất tuần với phần thưởng 1.000.000 đồng và Giấy chứng nhận của BTC. Giải tuần sẽ trực tiếp vào thẳng Top 20 của Cuộc thi.
? Nhóm T4A015: Nhóm Thanh niên tình nguyện Mùa Hè Xanh tỉnh Đồng Nai.
? Giải pháp: Tái chế rác thải nhựa làm các mô hình cho thiếu nhi vùng cao.
? Nội dung:
– Sau các hoạt động tại chiến dịch Mùa hè xanh 2019 thay vì vứt những chai nhựa, miếng xốp vào thùng rác, các chiến sĩ Thanh niên tình nguyện Mùa Hè Xanh tỉnh Đồng Nai hoạt động tại mặt trận xã Đăk Tơ Lung, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum đã thu gom lại toàn bộ các chai nhựa được dùng trong chiến dịch.
– Đây là hoạt động nhằm chế tạo sản phẩm mang tính chất tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng, lan tỏa những hành động đẹp, những hành động cụ thể của người trẻ vào chống biến đổi khí hậu.
——————–
Tác phẩm dự thi do Fanpage Cuộc thi Tuổi trẻ ứng phó với biến đổi khí hậu cung cấp, được đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên và các nền tảng liên quan khác.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên:
——————–
#Cuộcthi #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #thanhnienungphobiendoikhihau #thachthucthaydoi #THTN_Chuyểnđộng #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc
IFRAME SYNC