IFRAME SYNC

Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc Bác

Năm 2019, tròn 50 năm ngày Bác đi xa nhưng những giá trị tinh thần của Người vẫn còn ghi dấu ấn mãi trong từng người con đất Việt, trong đó những lời dạy trong Di chúc năm 1969 vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Bác đã gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng cho tương lai của nước nhà trong thế hệ trẻ Việt Nam, thế hệ mà Người dành nhiều tình cảm. Bác mong muốn truyền động lực cho những người trẻ để ra sức phấn đấu, góp phần cho đất nước ta ngày càng phát triển hơn, giàu mạnh hơn.
“Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên”. Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết.” – Chủ tịch Hồ Chí Minh.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, phát sóng trên VTV1 vào 16h15 thứ 4 hàng tuần và đăng tải trên Fanpage Truyền hình Thanh niên vào 16h15 thứ 4 và thứ 5 mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC