IFRAME SYNC

Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu

Tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội da tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu và 92 cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2022.

 Chương trình nhằm ôn lại hành trình rèn luyện và trưởng thành của tổ chức Đoàn nhìn lại những đóng góp tiêu biểu, những dấu ấn nổi bật của tổ chức Đoàn Thanh niên Thành phố và tuổi trẻ Thủ đô. Đồng thời tôn vinh những thanh thiếu nhi có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp và sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Cũng tại chương trình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội tổ chức Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác. Họ đã và đang chủ động, sáng tạo trong công việc; có nhiều sáng kiến, ý tưởng được ứng dụng hiệu quả, thiết thực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; là những người có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh niên.

————-
● Fanpage:
● Youtube:
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
IFRAME SYNC