IFRAME SYNC

Tuyên dương 129 Bí thư chi đoàn tiêu biểu Cụm Đồng bằng Sông Hồng và đơn vị Quân đội

Sáng 21/08 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên các tỉnh, thành Cụm đồng bằng Sông Hồng cùng các đơn vị Quân đội tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm phong trào Thanh niên tình nguyện và tuyên dương 129 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2019.
Trong đó, có 99 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu khối địa bàn dân cư thuộc 8 tỉnh, thành đoàn trong Cụm; 30 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu thuộc 5 đơn vị Quân đội kết nghĩa. Đây là những thủ lĩnh thanh niên có lòng nhiệt huyết, dấn thân và khát vọng cống hiến hết mình cho thanh niên vì sự vững mạnh của tổ chức Đoàn; luôn được Đoàn viên thanh niên tin tưởng, quý trọng và noi theo. Họ cũng là tấm gương thanh niên điển hình tại địa phương, đơn vị trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_Chuyểnđộng #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_PhátsóngVTV1 #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC