IFRAME SYNC

Tuyên dương 42 Hiệu trưởng có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô 2023

Hoà trong không khí phấn khởi chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 19/11/2023, tại trường Lê Duẩn, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và trường Lê Duẩn tổ chức chương trình Kỷ niệm nhằm tri ân những thầy cô giáo đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, Đội và phong trào Thanh thiếu nhi Thủ đô.
Ngày 20/11 đã khắc sâu vào tâm trí, tình cảm của mỗi người, trở thành Ngày lễ tôn vinh những đóng góp cao cả của các thầy cô – những “người lái đò” thầm lặng- nâng bước bao thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức.
Lễ kỷ niệm hôm nay cũng là dịp tuyên dương các Hiệu trưởng có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô, Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu Thủ Đô năm 2023 và tri ân các thầy cô là cộng tác viên, chuyên gia, cán bộ tham gia công tác giảng dạy trường Lê Duẩn.
42 thầy cô Hiệu trưởng được vinh danh là những tấm gương về lối sống mẫu mực, sự tận tâm, trách nhiệm và tình yêu đối với sự nghiệp trồng người, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, khát vọng cống hiến cho lớp lớp giáo viên, thắp sáng ngọn lửa niềm tin, lý tưởng cao đẹp đối với các thế hệ học sinh của mình.
53 Tổng Phụ trách Đội tiêu biểu được tuyên dương là những người được gọi bằng cái tên thân thương: những người thầy áo xanh. Họ là những giáo viên tiêu biểu không chỉ phát huy sự xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn luôn nhiệt huyết với hoạt động Đội và công tác xã hội, “tiếp lửa” cho các học trò của mình về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức.
——-
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​

IFRAME SYNC