IFRAME SYNC

Tuyên dương 420 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023

Sáng nay, 27/9/2023, tại thủ đô Hà nội, Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức lễ tuyên dương 420 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII – năm 2023.
Tham dự lễ tuyên dương có các đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư; đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; đồng chí Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam và các đồng chí trong Ban bí thư trung ương Đoàn.
420 thanh niên được tuyên dương đều là những cán bộ, đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc, có công trình phần việc, phát minh, sáng kiến trong lĩnh vực đang học tập, lao động, công tác; là đại diện tiêu biểu nhất trong tập thể thanh niên ở các địa phương, đơn vị; là tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động, công tác xã hội; có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh niên; được cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị và xã hội ghi nhận.
Đại hội kỳ vọng 420 thanh niên tiên tiến được tuyên dương lần này sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng, lan tỏa việc học tập và làm theo lời Bác trong toàn xã hội.
——-
Truyền hình Thanh niên – Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 62 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: thtn.tonghop@gmail.com
Điện thoại: 024-39449471
Website: https://truyenhinhthanhnien.com.vn/​​​​​
Fanpage: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/​

IFRAME SYNC