IFRAME SYNC

Tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác

Nhằm tổng kết đợt hoạt động cao điểm “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, vào tối 26/08 tại Quảng trường Ba Đình, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình nghệ thuật và Tuyên dương 50 Công trình thanh niên làm theo lời Bác.
Thông qua đợt hoạt động, đã có 32.000 công trình và phần việc thanh niên làm theo lời Bác. Đó là sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo của Đoàn viên, thanh thiếu nhi góp phần giải quyết những nhu cầu cấp thiết của người dân, tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, địa phương. Từ đó, đã có 50 công trình thanh niên tiêu biểu được lựa chọn tuyên dương trong chương trình tổng kết.
Bên cạnh đó, đợt thi đua “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” chính thức được phát động từ tháng 9/2019 đến tháng 2/2020 nhằm khẳng định niềm tin son sắt của tổ chức Đoàn và thế hệ trẻ Việt Nam đối với sự lãnh đạo của Đảng.
——————–
Chương trình được sản xuất bởi Truyền hình Thanh niên, đăng tải trên các kênh thông tin liên quan của Truyền hình Thanh niên mỗi tuần.
Xem thêm các video thông tin bổ ích của Truyền hình Thanh niên tại các kênh thông tin sau:
● Fanpage Truyền hình Thanh niên: https://www.facebook.com/GT.tonghop1/
● Trang Youtube Truyền hình Thanh niên: http://bit.ly/truyenhinhthanhnien
——————–
#THTN_PhátsóngVTV1 #THTN #TruyềnHìnhThanhNiên #THTN_Chuyểnđộng #THTN_Cẩmnang #HòhẹnvớiĐoàn #Livestream #ThanhniênChuẩn #Nhânvật #Giảitrí #Âmnhạc #Cuộcthi
IFRAME SYNC