IFRAME SYNC

Xuân ấm yêu thương năm 2023

Hành trình Xuân ấm yêu thương 2023 của Quận Ba Đình, TP Hà Nội dành cho bà con nhân dân xã Quảng Ngần, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang đã được thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp với những người tham gia chương trình.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình ký kết giữa quận Ba Đình Thành phố Hà Nội và huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Tại chương trình tuổi trẻ quận Ba Đình đã hỗ trợ khám và tặng 300 suất quà cho đồng bào, thiếu nhi , khởi công xây dựng 01 cầu dân sinh, tặng 250 bộ bàn ghế, 50 phần quà và nhiều suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng 25 chiếc xe đạp và xây sửa 01 căn nhà tình nghĩa, tổng giá trị chương trình “Xuân ấm yêu thương” là 700 triệu đồng.

Trong chuyến hành trình hướng về cội nguồn “Tháng Ba Biên giới” tại Vị Xuyên-Thanh Thủy. Đoàn công tác đã tới dâng hương tại Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên; Đền thờ các anh hùng liệt sỹ Mặt trận Vị Xuyên tại Điểm cao 468.

Hành trình về nguồn không chỉ là đến với 1 địa chỉ đỏ, mà còn là tiếp thêm động lực để học tập và rèn luyện tốt hơn, để thắp lên nhiều ước mơ, hoài bão và khơi gợi nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

————-
● Fanpage:
https://www.facebook.com/NhipSongTre01
https://www.facebook.com/thanhnienso1/
https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/
● Youtube:
https://www.youtube.com/@musicfair3679
https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448
————-
Hotline: 036 737 58 58
Email: thanhthieunhimedia@gmail.com
————-
#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC