IFRAME SYNC

Yên Dũng: Phiên chợ thanh niên 4.0

Trong khuôn khổ diễn ra Lễ khai hội Chùa Vĩnh Nghiêm năm 2023 (từ ngày 02-05/3/2023), Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức Phiên chợ thanh niên 4.0 quảng bá, giới thiệu, kết nối tiêu thụ nông sản, sản phẩm OCOP của thanh niên, nông dân huyện Yên Dũng năm 2023.

Tại Phiên chợ có 18 gian hàng đến từ 18 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với nhiều mặt hàng nổi tiếng của Yên Dũng : Gạo thơm Yên Dũng, Tương La Trí Yên, bánh đa Cảnh Thụy, Mỳ Việt, rau sạch, tinh bột nghệ Thuỳ Dương…Trong đó có 15 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP.

Ứng dụng công nghệ 4.0, sản phẩm trưng bày, bán trong các gian hàng đều có mã Qr. Khi quét mã Qr, khách hàng sẽ dễ dàng có được những thông tin chi tiết về sản phẩm như nơi sản xuất, xuất xứ, quy trình sản xuất, phương thức liên hệ mua hàng, …để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và có thể thanh toán không dùng tiền mặt. Điều này giúp tạo dựng lòng tin, sự tiện dụng, giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

Tại phiên chợ lần này, các đoàn viên thanh niên huyện Yên Dũng còn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như quá trình liên kết tìm đầu ra cho sản phẩm từ các thành viên của Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp huyện Yên Dũng.

Thời gian tới, để hoạt động hỗ trợ quảng bá, giới thiệu, kết nối tiêu thụ nông sản và các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên, nông dân trên địa bàn huyện đạt hiệu quả, các cấp bộ Đoàn trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng và triển khai các chương trình truyền thông quảng bá sản phẩm, hàng hóa của quê hương trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời, tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích của các cơ sở Đoàn trong việc hỗ trợ tiêu thụ nông sản tại địa phương, hỗ trợ chào bán sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử, kinh doanh trên nền tảng công nghệ số 4.0./.

Nguồn: Trang Thông tin điện tử tỉnh Đoàn Bắc Giang

————-

  • Fanpage:

https://www.facebook.com/NhipSongTre01

https://www.facebook.com/thanhnienso1/

https://www.facebook.com/MusicFairYoutube/

  • Youtube:

https://www.youtube.com/@musicfair3679

https://www.youtube.com/@tvnhipsongtre5448

————-

Hotline: 036 737 58 58

Email: thanhthieunhimedia@gmail.com

————-

#nhipsongtre #thanhnienso #musicfair

IFRAME SYNC